Hướng dẫn cách khôi phục cuộc gọi bị xóa trên Android

Trong một số trường hợp, người dùng không may xóa nhật ký cuộc gọi mà trong đó có cuộc gọi quan trọng mà chưa kịp lưu số. Vậy, người dùng cần làm thế nào để khôi phục?

Nếu như lỡ xóa nhầm nhật ký cuộc gọi trên chiếc điện thoại Android  người dùng có thể áp dụng cách sau để khôi phục lại chúng chỉ trong một nốt nhạc.

Cách đơn giản nhất hay được người dùng lựa chọn là sử dụng công cụ FoneLab for Android. Với công cụ này, bạn hoàn toàn thể áp dụng trên các thiết bị smartphone đến từ OPPO, vivo, realme, Samsung,…

Nhật ký cuộc gọi trên Android có thể được khôi phục một cách dễ dàng

Các bước thực hiện như sau:

Bước 1: Trước hết, bạn hãy tải phần mềm FoneLab for Android và cài đặt phần mềm.

Bước 2: Tiếp đó, hãy khởi động ứng dụng lên, nhấn vào Android Data Recovery (Phục hồi dữ liệu Android). Kết nối điện thoại Android của bạn với máy tính hoặc laptop thông qua cáp USB.

Bước 3: Để xác nhận quá trình kết nối dữ liệu của điện thoại và máy tính, bạn nhấn nút Ok. Nếu vẫn không thấy thông báo xác nhận, bạn nên ngắt kết nối và thao tác lại.

 

Khi muốn kết nối, điện thoại của bạn cũng phải đặt chế độ gỡ lỗi USB. Với các thao tác như sau: Bạn vào Cài đặt >> Chọn Ứng dụng/Tùy chọn phát triển >> Chọn Phát triển và Gỡ lỗi USB . Đây được đánh giá là một cách khôi phục cuộc gọi đã xóa trên Android hiệu quả mà bạn có thể áp dụng.

Với các thết bị đang chạy Android 4.2 hoặc cũ hơn, bạn hãy thực hiện gỡ lỗi USB theo các bước dưới đây:

Vào Cài đặt >> Chọn vào mục Giới thiệu điện thoại >> Số xây dựng> > Nhấn liên tiếp 7 lần . Sau đó, chờ thông báo gửi về từ nhà phát triển. Nhấn vào và chọn Gỡ lỗi USB.

Bước 4: Ngay sau đó, giao diện mới sẽ hiển thị trên màn hình điện thoại. Bạn chọn Nhật ký cuộc gọi >> Chọn Tiếp theo.

Bước 5: Bạn hãy đợi tin nhắn yêu cầu gửi về, sau đó tiếp tục chọn Quyền >> Quyền >> Quyền.

Bước 6: Bản xem trước nhật ký cuộc gọi trên điện thoại của bạn đã xuất hiện. Chọn dữ liệu bạn đang cần khôi phục và nhấn vào Recovery để hoàn tất quá trình.

Hy vọng với thủ thuật đơn giản ở trên, người dùng có thể khôi phục lại nhật ký trên máy Android một cách dễ dàng.

Tin Liên Quan