Cách kiểm tra cảm biến trên điện thoại OPPO siêu đơn giản

Cảm biến trên điện thoại OPPO đóng vai trò quan trọng trong việc cung cấp những tính năng và trải nghiệm tốt nhất đến người dùng. Nhưng đôi khi có thể các cảm biến này xảy ra vấn đề dẫn đến việc hoạt động không ổn định.

Bài viết hôm nay sẽ mách các bạn cách kiểm tra cảm biến trên điện thoại OPPO để đảm bảo chúng hoạt động một cách chính xác và hiệu quả.

Bước 1: Trên những chiếc điện thoại OPPO có một chức năng bạn có thể sử dụng để kiểm tra điện thoại của mình xem nó có hoạt động ổn định hay không là Chẩn đoán. Trong bài viết hôm nay, mình sẽ sử dụng chức năng đó để kiểm tra xem các cảm biến trên điện thoại có hoạt động ổn định hay không nha.

Đầu tiên, bạn tiến hành mở ứng dụng Trình quản lý điện thoại lên và ấn tiếp vào biểu tượng menu 3 chấm đứng ở góc trên bên phải màn hình rồi nhấn chọn vào mục Chẩn đoán.

Cách kiểm tra cảm biến trên điện thoại OPPO siêu đơn giản

Ads (0:01)

Bước 2: Lúc này, bạn nhấn tích vào phần Cảm biến hoặc nếu thích kiểm tra hết tất cả các danh mục trên điện thoại thì có thể chọn hết đều được, sau đó bạn ấn vào Chạy chẩn đoán. Bạn thực hiện theo các thao tác mà điện thoại yêu cầu để kiểm tra tính ổn định của cảm biến. Sau khi hoàn tất, kết quả sẽ được hiển thị trên màn hình cho bạn tương tự như hình bên dưới.

Cách kiểm tra cảm biến trên điện thoại OPPO siêu đơn giản

Tin Liên Quan