Chia sẻ kinh nghiệm sửa Samsung Galaxy A21s lỗi nhiệt độ pin

Xin chào kỹ thuật viên di động đây là giải pháp đầy đủ cho Samsung Galaxy A21s bị tạm dừng sạc do nhiệt độ pin quá thấp, bạn sẽ tìm thấy điện trở nhiệt gây ra sự cố tạm dừng sạc, chỉ cần thay thế từng cái một để sửa chữa sự cố tạm dừng sạc Galaxy A21s.

Sự cố tạm dừng sạc của Samsung Galaxy A21s được biết đến là sự cố phổ biến nhất và điều này chủ yếu là do hư hỏng vật lý hoặc nước làm hỏng đầu nối sạc. Tuy nhiên, cũng có thể có những lý do khác gây ra sự cố này như bộ sạc hoặc pin điện thoại bị lỗi.

Nếu Samsung Galaxy A21s của bạn bắt đầu gặp lỗi tạm dừng sạc, điều đầu tiên bạn cần làm là xem có vấn đề gì với cổng sạc hoặc phụ kiện hay không. Lỗi này đôi khi có thể do cáp USB hoặc bộ sạc bị lỗi, bạn có thể làm điều đó bằng cách sử dụng cáp và bộ sạc chính thức của Samsung hoặc sạc một thiết bị Samsung khác bằng thiết bị hiện tại.

Ngoài ra, hãy thử xem có bụi bẩn, xơ vải, mảnh vụn hoặc vật thể lạ nào trong cổng sạc có thể làm tắc cáp sạc không. Bụi bẩn hoặc mảnh vụn trong cổng là lý do thông thường khiến việc sạc không thành công. Nếu bạn cho rằng cổng bị bẩn và nó gây ra sự cố tạm dừng sạc, hãy làm sạch cổng bằng một bình khí nén.

Sự cố tạm dừng sạc Samsung Galaxy A21s

Thông báo tạm dừng sạc.
Nhiệt độ pin quá thấp.
Samsung Samsung Galaxy A21s nóng lên trong quá trình sạc.
Không có phản hồi khi bộ sạc được kết nối.

Giải pháp khắc phục sự cố Samsung Galaxy A21s bị tạm dừng sạc

Vấn đề là quá trình sạc bị tạm dừng và chúng tôi gọi là điện trở nhiệt, bạn cần phải loại bỏ thermistor hoặc thay thế nó từ main khác.

Để khắc phục sự cố hư hỏng nước, tất cả những gì bạn phải làm là:

Làm sạch dải đế sạc và kiểm tra.
Nếu sự cố vẫn tiếp diễn hoặc nếu các chân bị hỏng thì bạn cần thay thế toàn bộ dải đế sạc.
Bây giờ hãy kiểm tra điện áp của chân thứ nhất (từ bên phải) của đầu nối sạc với sự trợ giúp của đồng hồ vạn năng, nếu có vấn đề thì hãy hàn lại chân sạc.
Bây giờ kiểm tra điện áp ở tụ, nếu bằng 0 thì kiểm tra xem có bị chập hay không, nếu có thì thay tụ.
Nếu không thì: Kiểm tra kết nối giữa chân sạc và tụ điện, nếu kết nối bị hỏng hàn lại hoặc đặt jumper.
Điện tích được cung cấp cho bo mạch Samsung Galaxy A12 thông qua tụ điện.

Thông tin thêm về vấn đề này và giải pháp cho các mẹo và thủ thuật mới sẽ đến trang này, nếu có bản cập nhật mới sẽ có bản cập nhật. Dưới đây là một số bài viết liên quan, bạn có thể đọc thêm về điện thoại di động.

Tin Liên Quan